Để tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo y khoa liên tục, Liên Chi hội Hô hấp TP.HCM dự kiến từ cuối tháng 07/2024 sẽ tổ chức Câu lạc bộ Hô hấp Nhi TP Hồ Chí Minh dành cho các BS nhi của 3 BV nhi TPHCM và các tỉnh phía nam. Câu lạc bộ sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của PGS TS BS Trần Văn Ngọc (Chủ tịch LCH Hô hấp TPHCM), với sự tham gia của Ban Cố vấn và Ban Chuyên môn (bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hô hấp nhi), và TS BS Trần Anh Tuấn (TK hô hấp BV Nhi Đồng 1, Phó Chủ tịch LCH Hô hấp TPHCM) trực tiếp phụ trách.        

     Đây là hình thức sinh hoạt khoa học kỹ thuật định kỳ trực tiếptrực tuyến (có sự hỗ trợ kỹ thuật của công ty truyền thông Z-Waka) với các chuyên đề hô hấp nhi, phối hợp giữa Liên Chi hội Hô hấp TP.HCM và các bệnh viện nhi TPHCM. Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt mỗi tháng một lần, từ 11g30-12g30 thứ năm, luân phiên giữa các BV Nhi Đồng 1, BV Nhi Đồng 2, BV Nhi Đồng Thành phố.

     Chúng tội sẽ thông báo về cách thức đăng ký tham dự, chương trình cụ thể trong thông báo sau.  

     Xin trân trọng kính chào và rất mong Quý đồng nghiệp sẽ quan tâm, ủng hộ và tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ Hô hấp Nhi TP Hồ Chí Minh.